OCEANAMI Uncategorized

Sống giữa thiên nhiên với Dự án Oceanami Vũng Tàu

Dự án Oceanami được thiết kế dự trên 3 yếu tố chủ đạo.

Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa, khí hậu ưu đãi nhất nhất để tạo nên các khu biệt thự biển hoàn hảo, nhưng đây cũng chính là thử thách cho các nhà thiết kế khi cân nhắc lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện có thể chịu được không khí nóng ẩm và nhiều muối. Giải pháp hoàn hảo được đưa đảm bảo tính bền vững với thời gian chính là các nguyên vật liệu của địa phương. Vừa đảm bảo nét đặc trưng về tự nhiên và thiên nhiên vừa đảm bảo sự tiện dụng và bền vững.
Hài hòa với thiên nhiên: với phong cách thiết kế “hỗn độn” hơn 300 lô biệt thự được xắp xếp tự nhiên để tất cả đều có không gian với tầm nhìn thoáng nhất vừa tạo nên các khoảng chống không gian cảnh quan, hòa quyện giữa thiết kế với thiên nhiên loại bỏ tính cứng nhắc thường thấy trong các loại hình bất động sản thông thường.
Có thiết kế 02 khu vực đỗ xe riêng biệt bên ngoài khu dân cư, Oceanami sẽ không còn ô nhiễm khói bụi xăng dầu hay tiếng ồn còi xe. Cư dân yên tâm tận hưởng không khí biển trong lành, đảm bảo sự an toàn cho các hoạt động sinh hoạt và vui chơi trong khu nghỉ dưỡng.
Thiết kế villa 04 phòng ngủ tấng 01-02
Vật liệu địa phương.
Phòng khách biệt thự Oceanami