DỰ ÁN KHÁC Uncategorized

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư dự án xây dựng một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấo 5 sao –Dự án Vinpearl Cửa Sót tại xã Thịnh Lộc, Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.Với ổng vốn đầu tư dự kiến xây dựng dự án này là 300 tỷ đồng, và từ vốn tự có của doanh nghiệp cùng các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Theo tập đoàn Vingroup thì  “dự án sẽ là một điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể của tỉnh Hà Tĩnh  về kinh tế,xã hội và du lịch của huyện Lộc Hà. Dự án Vinpearl Cửa Sót còn tạo ra nhiều lợi ích kinh tế xã hội to lớn, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nhiều người lao động, đặc biệt là những lao động địa phương”.

Dự án Vinpearl Cửa Sót được xây dựng trên quy mô rộng 16ha đất, trong đó có diện tích đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng là 25.200 m2, diện tích đất xây dựng khu Clubhouse là 1.200 m2.

Tập đoàn Vingroup cũng dã cho biết hiện khu vực đất xây dựng dự án đã được giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch sẽ giao đất, cho thuê đất vào tháng 6/2016. Dự kiến, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được triển khai xây dựng bắt đầu từ quý III năm 2016 và hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian thực hiện dự án là 70 năm kể từ ngày ban hành Quyết định chủ trương đầu tư.

Cập nhật Vinpearl  Condotel Cửa Sót

Bảng giá dự án , Chính sách, Mặt bằng , Tiến độ thi công…

Tìm kiếm nhiều : Vinpearl Cửa Sót, bảng giá Vinpearl Cửa Sót, chính sách Vinpearl Cửa Sót, biệt thự Vinpearl Cửa Sót, mặt bằng, thiết kế căn hộ Vinpearl Cửa Sót, Condotel Cửa Sót

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT VỀ DỰ ÁN