Uncategorized VINHOMES VINHOMES BASON

Dự án căn hộ biệt thự Vinhomes Ba son-VINGROUP

Dự án Vinhomes Ba Son có một vị trí vô cùng đắc địa, là điểm nổi bậc nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ngay trên góc giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, được xem là một di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại TP.Hồ Chí Minh, với sức hút, sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều nguồn tin về khu đất vàng Ba Son sau khi được di dời sẽ bố trí thành khu đô thị thương mại

 

9(3)

Dự án Vinhomes Ba Son của Vingroup có gì đặc biệt ?

Chưa vội nhắc đến sự đầu tư của VinGroup chỉ cần nói về vị trí thì Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng thu hút. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP.Hồ Chí Minh, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-đường Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó ,vị trí khu đất này có tuyến METRO số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng tới Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

tien-ich-vinhomes-ba-son

Dự án Vinhomes Ba Son Là 1 trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm TP.Hồ Chí Minh có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng)
Dự án Vinhomes BaSon có giao thông thuận lợi bằng cả :
Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
– Các liên kết vùng: rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh….

vinhomes-ba-son-vi-tri-du-an-1

 

 

Khu dự án Vinhomes Ba Son sẽ tận dụng tối đa các ưu thế giáp bờ sông Sài Gòn để hình thành một dải không gian xanh đẳng cấp đáp ứng nhu các cầu giải trí và sinh hoạt người dân. Không gian kiến trúc sẽ được áp dụng nhiều tiêu chuẩn hiện đại, với các thiết kế cao tầng cùng mật độ xây dựng thấp theo nguyên tắc độ cao công trình thấp dần về phía sông, nhằm đảm bảo không gian sống thoải mái, có tầm nhìn rộng và tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa công trình xây dựng bên trong bờ sông và khu công viên dọc sông Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Ba Son sẽ gồm các phân khu:
– Khu biệt thự: gồm 60 căn biệt thự cao từ 3-4 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất 16.000 m2.
– Khu phức hợp: được xây dựng trên tổng diện tích đất 52.000 m2 gồm các tòa căn hộ cao từ 2 – 50 tầng và các cao ốc văn phòng cao 60 tầng.

Vinhomes-Ba-Son-Định-hướng-siêu-dự-án-căn-hộ-đẳng-cấp-nhất-Việt-Nam3

 

 

Vinhomes Ba Son|Vinhome Ba Son|Dự án Vinhomes Bason|Vinhome Bason