R1-R2 Royal Uncategorized

Chung cư R4 – R5 Royal City

Quy hoạch tổng thể khu đô thị 

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU : 0981 835 774

ban-can-ho-toa-r4-r5-chung-cu-royal-city

 

 

 

Tòa R4 và R5 chung cư Royal City là hai tòa có nhiều sự lựa chọn căn hộ với diện tích đa dạng từ 93m2 đến 137.2m2. Mặt sàn được thiết kế với 3 loại mặt bằng căn hộ chính có từ 2-3 phòng ngủ, cách bố trí 26 căn hộ thành 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên bao gồm 13 căn hộ hạng sang, được thiết kế nội thất hợp lý, không gian căn hộ thoáng mát, đa dạng về cách thức, và cách thiết kế nội thất trong căn hộ. Dịch vụ tiện ích đa dạng, với cung cách thực hiện chuyên nghiệp, hướng tới nhu cầu của cư dân như mua sắm, ẩm thực tại nhà, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dọn nhà, chăm sóc con cái khi gia chủ vắng nhà. Đến với chung cư Vinhomes Royal City và tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Tòa R4 & R5 có vị trí cửa ngõ của khu đô thị cao cấp với giao thông thuận tiện, nơi tập trung hoạt động dịch vụ cao cấp hưởng tới nhu cầu của cư dân với không gian của căn hộ hạng sang sự ưu việt tiện ịch hiện đại được đề cao, tuy nhiên cư dân vẫn tránh được sự ồn ào nơi đô thị, các dịch vụ tiện ích được tập trung tại 2 tòa kể trên như trung tâm thương mại như siêu thị điện máy, điện lạnh, nhãn hàng nội thất cao cấp, rạp chiếu phim và khu ẩm thực với trên 200 cửa hàng quy tụ tinh hoa trên toàn thế giới.
Thiết kế hài hòa kết hợp phong cách tân cổ điển và kiến trúc hoàng gia, tuy nhiên, tính hiện đại luôn được đề cao, nhưng luôn có sự trau truốt trong cách bố trí và phong cách thiết kế căn hộ toát lên vẻ uy nghiêm của một đô thị hoàng gia hàng đầu Châu Á.

 

 

Mặt bằng tầng điển hình

r4-r5-royal-city

 

r4-r5-royal-city-93-101m2 r4-r5-royal-city-102-104m2 (1)

 

Thiết kế nội thất căn hộ

noi-that-can-ho-toa-r4-r5-chung-cu-royal-city 

Dự án Royal City có không gian kiến trúc cổ kính với màu trắng là gang màu chủ đạo. Nét kiến trúc đặc trưng chỉ có thể thấy ở thành phố lâu đời tại Châu Âu. Ngôn ngữ thiết kế dự án Vinhomes Royal City có nhiều lựa chọn với phong cách thiết kế đa dạng, sự lựa chọn hướng tới gia chủ như hiện đại, tân cổ điển mang tới sự sang trọng, quyền quý, hay có thể là phong cách thuần túy Phương Đông, nhẹ nhàng mà lôi cuốn phù hợp với cư dân. Không gian tổng thể tới từng căn hộ có điểm nhấn từ gỗ, có thể là màu trắng với phong cách hiện đại, hay màu cổ điển với không gian lịch sự và lịch lãm, tất cả tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong ngôn ngữ thiết kế hướng tới nhu cầu của gia chủ. Sự tinh tế từ màu sắc chọn lựa nội thất, với đa dạng phong cách với nhiều mặt bằng, đã tạo một bức tranh cảnh quan tuyệt đẹp đồng bộ bên ngoài, tuy nhiên tính đặc trưng trong mỗi căn hộ được bảo toàn, mỗi căn hộ có sự lựa chọn đa dạng về màu sơn tường, giấy dán vân chìm, đưa cảm giác tối ưu về không gian sống trong căn hộ với diện tích như rộng ra bởi cách bài trí và cách đặt hệ thống tủ thông minh, cùng sự đồng bộ về nội thất, tránh góc nhọn trong căn hộ và ánh sáng vàng được lan tỏa đến tức ngách nhỏ nhất của căn phòng.

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU : 0981 835 774

noi-that-can-ho-toa-r4-r5-chung-cu-royal-city-2