R1-R2 Royal Uncategorized

Chung cư R1, R2 Royal City – Đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tòa R1, R2 Royal City là những tòa đầu tiên được xây dựng trong dự án Royal City chính bởi vậy mà nó được chú trọng đặc biệt trong thiết kế, thi công và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm đến từ trong nước và quốc tế. Chính bởi vậy mà các căn hộ ở tòa R1, R2 Royal City đã làm hài lòng không chỉ du khách tham quan mà còn cả những cư dân nơi đây, khẳng định rất tốt đẳng cấp của chủ nhân.

 

ban-toa-r1-r2-royal-city-533

Bán căn hộ chung cư R1 – R2 Royal City

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU : 0981 835 774

Vị trí đắc địa

Nằm trong tổng thể khu dự án Royal City, tòa R1 và R2 là hai tòa được khởi công xây dựng đầu tiên của dự án. Do đó hai tòa chung cư này cũng tận hưởng nhiều lợi thế về vị trí mà các tòa xây dựng sau đó không có được

Tòa  R1 Royal City được thiết kế theo hình chữ L,  nằm ở phía tây dự án chung cư Royal City, từ tòa R1 cư dân trong tòa nhà có thể tự do ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn của thành phố….Tòa R2 Royal City cũng được thiết kế theo mô hình chữ L như tòa R1 nhưng nằm ở phía Bắc của dự án, từ đây quý khách phố, tận hưởng khung cảnh buổi đêm của thành phố đầy thơ mộng.

Thông tin căn hộ tòa R1, R2 Royal City

Các căn hộ tòa R1, R2 Royal City có diện tích từ 88,3m2 đến 200,8 m2, với từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đến đây quý khách có thể thấy được sự kể hợp giữa 2 lối phong cách: hiện đại và tân cổ điển với tầng dưỡng sinh trên mái, hay quý khách có thể tận hưởng không gian yên tĩnh của những vườn cây xanh ngay trong lòng của dự án. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của căn hộ R1, R2 Royal City là sự giao thoa hài hòa giữa lối kiến trúc hoàng gia châu Âu sang trọng, lịch lãm và cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại.

ban-toa-r1-r2-royal-city-5331

Chung Cư R1 – Royal City

ban-toa-r1-r2-royal-city-5332

 

Chung cư R2 – Royal City

Giá bán hấp dẫn

Thuộc phân khúc dự án bất động sản cao cấp, tuy nhiên giá bán các căn hộ tòa R1 và R2 Royal City khi so sánh với nhiều dự án khác trong cùng khu vực lại có mức giá thấp hơn nhiều so với những tiện ích và giá trị sử dụng thực sự của căn hộ. Qua hơn 2 năm chính thức mở bán với doanh số giao dịch tăng “chóng mặt” hoàn toàn có thể khẳng định, các căn hộ tòa R1, R2 đã thu hút một lượng lớn khách hàng mua và đầu tư. Trên thực tế số lượng căn hộ còn lại hiện nay cũng rất hạn chế, mỗi tầng chỉ còn một vài căn hộ.

Nhiều khách hàng lo ngại những căn hộ còn sót lại sẽ là những căn có thiết kế xấu… Tuy nhiên hiện nay, Chủ đầu tư đã hỗ trợ sửa đổi miễn phí thiết kế hầu hết các căn còn lại của tòa R1 và R2 như căn số 17, 19, 21, 22… Với thiết kế mới, các căn hộ này đều nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng. Hơn nữa, sau khi sửa đổi, giá bán các căn hộ này không hề tăng lên, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu những căn hộ với thiết kế tối ưu nhất trong dự án.

Giá bán các căn hộ dao động từ 38 – 43 triệu/m2 giá chưa VAT. Mức giá này được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là hợp lý và được hầu hết các khách hàng hưởng ứng.

 

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU : 0981 835 774