TIN TỨC Uncategorized

Căn hộ chung cư R6 Royal City tạo sức hút mạnh

Hơn 800 lượt khách tham quan căn hộ mẫu, gần 90% căn hộ đã có chủ sau hai tuần mở bán… Những con số ấn tượng trên đã phản ánh sức hút mạnh mẽ của tòa R6 Vinhomes Royal City – dự án căn hộ đẳng cấp hàng đầu Hà Nội

Đòn bẩy từ chính sách bán hàng mới

Sau hai tuần khai trương (10/5/2015), lượng khách thăm quan nhà mẫu khu căn hộ R6 Vinhomes Royal City hàng ngày vẫn đạt mức trung bình từ 120 – 150 khách. Tốc độ bán hàng đẩy mạnh vượt dự kiến.

R6 Vinhomes Royal City trở nên đặc biệt hút khách – bên cạnh sự ưu việt của bản thân dự án chính là chính sách bán hàng mới từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã được sở hữu căn hộ, 70% còn lại sẽ được vay ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong thời gian từ 12 – 18 tháng; miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Nếu trước kia, chủ yếu là giới doanh nhân, người thành đạt, người nổi tiếng mới có khả năng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Royal City thì nay, với chính sách mới từ chủ đầu tư, những cư dân trẻ có thu nhập khá trở lên đã có thể tận hưởng không gian sống Hoàng Gia.

Chị Trần Hồng Minh, hiện đang sinh sống tại Khu tập thể Khương Đình chia sẻ: “Gia đình tôi, đặc biệt là con trai tôi, đã thích ở Vinhomes Royal City lâu rồi nhưng vì chưa đủ tài chính nên chưa dám mua. Vừa rồi, chủ đầu tư công bố chính sách mới, cơ hội chuyển đến sinh sống tại cộng đồng văn minh, hiện đại này mới trở thành hiện thực.”

 

R61

Sở hữu bất động sản cao cấp R6 Vinhomes Royal City với chính sách ưu đãi đặc biệt, thanh toán 30% được sở hữu căn hộ, 70% còn lại sẽ được vay ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong thời gian từ 12 – 18 tháng; miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn, Vinhomes Royal City cũng thu hút nhiều khách hàng là Việt kiều trẻ và người nước ngoài.

Anh Nguyễn Huy Hoàng, Việt kiều Úc chia sẻ: “Tiện ích đồng bộ, hiện đại mang phong cách châu Âu là thế mạnh mà chỉ Vinhomes Royal City mới có. Tôi chọn R6 vì ưu điểm thiết kế giếng trời thông tầng và view đẹp”.
Đầu tư là sinh lời

Trong bối cảnh luồng tiền đang trở lại với bất động sản, Vingroup đã rất nhạy bén khi tung ra thị trường chính sách bán hàng thông minh với cơ hội sinh lời từ chính căn hộ bán ra. Theo đó, với chính sách mới, khách hàng mua căn hộ R6 chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại với lợi tức cam kết lên đến 800 triệu đồng/căn hộ trong vòng 2 năm.
  toan-canh-royal

Trường hợp khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức lên đến 800 triệu đồng/căn hộ trong vòng 24 tháng.

Anh Hoàng chia sẻ thêm: “Lĩnh vực bất động sản đang có nhiều tiềm năng đầu tư. Tuy nhiên, những sản phẩm cao cấp nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích gia tăng như Vinhomes Royal City lại rất hiếm. Và “Thành phố châu Âu thu nhỏ” này là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều người muốn đầu tư như tôi là chuyện dễ hiểu.”

Ngoài hàng loạt các tiện ích hạ tầng, với nhiều công trình quy mô lớn nhất bậc Việt Nam hiện nay như: TTTM Mega Mall lớn nhất ĐNA, sân trượt băng, công viên nước trong nhà lớn nhất Việt Nam, R6 cũng có các tiện nghi sang trọng: Sảnh Lounge theo mô hình các sảnh khách sạn 5 sao để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân; Khu vực sân chung có các cụm sân tennis, cầu lông, bóng rổ bể bơi ngoài trời và sân chơi trẻ em mang tính giáo dục cao.