VINHOMES BASON

VINHOMES GOLDEN RIVER- QUẬN 1 TP.HCM

VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON- THÀNH PHỐ “DUBAI VIỆT NAM” TỌA LẠC TẠI QUẬN 1 TP.HCM”

4924822_orig

Năm phân khu của trung tâm TP.HCM

 

Phân khu 1 là khu lõi trung tâm thương mại và tài chính, phát triển với tổ hợp các chức năng kinh doanh, thương mại, khách sạn, du lịch và hành chính, dịch vụ công cộng. Toàn bộ phân khu này nằm trong ranh giới Quận 1. Phân khu 1 được giới hạn bởi đường Tôn Đức Thắng (phía đông), đường Lê Lai và Lê Thánh Tôn (phía tây), đường Phạm Ngũ Lão và đường Hàm Nghi (phía nam).

vinhomes-ba-son-vi-tri-du-an-1

Phân khu 2 là trung tâm văn hóa – lịch sử, phát triển với chức năng văn hóa, kinh doanh, thương mại, du lịch, dân cư và giáo dục. Toàn bộ phân khu này nằm trong ranh giới Quận .1. Phân khu 2 được giới hạn bởi rạch Thị Nghè và đường Hoàng Sa (phía bắc), đường Nguyễn Thị Minh Khai (phía tây), đường Cống Quỳnh (phía nam), đường Lê Lai và đường Lê Thánh Tôn (phía đông).

Phân khu 3 là khu bờ tây sông Sài Gòn, với đa chức năng. Phân khu này trải dài từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận, thuộc một phần Q.Bình Thạnh, Q.1 và Q.4. Phân khu 3 được giới hạn cầu Sài Gòn (phía bắc), đường Nguyễn Hữu Cảnh – đường Tôn Đức Thắng (phía tây), đường Nguyễn Tất Thành, kênh Tẻ (phía nam), sông Sài Gòn (phía đông).

Phân khu 4 là khu thấp tầng, trong đó có nhiều biệt thự từ thời Pháp sẽ được bảo tồn. Đây là phân khu có chức năng khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng, thuộc một phần Q.1 và Q.3. Phân khu này giới hạn bởi rạch Thị Nghè và đường Hoàng Sa (phía bắc), đường Võ Thị Sáu (phía tây), đường Cách Mạng Tháng Tám (phía nam), đường Nguyễn Thị Minh Khai (phía đông).

Phân khu 5 là khu lân cận lõi trung tâm phát triển với chức năng kinh doanh thương mại tiếp nối từ phân khu 1. Phân khu này thuộc một phần Q.1 và Q.4. Phân khu 5 được giới hạn bởi đường Hàm Nghi và đường Phạm Ngũ Lão (phía bắc), đường Nguyễn Thái Học và đường Cống Quỳnh (phía tây), đường Hoàng Diệu (phía nam), đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Tất Thành (phía đông).
Trong đó, TP.Hồ Chí Minh sẽ tập trung phát triển nhà cao tầng, thu hút đầu tư vào khu vực dọc bờ tây sông Sài Gòn (khu vực Ba Son, Tân Cảng, Cảng Sài Gòn…)Khu ngoài đơn vị ở có diện tích 110.295 m2 bao gồm đất văn phòng làm việc, khách sạn (11.053 m2), khu công viên cây xanh tập trung cấp đô thị, mặt nước (47.602 m2), khu văn hóa-bảo tồn (6.001 m2), khu giao thông đối ngoại (gồm đường Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Cảnh và đất đường ven sông), đất nhà ga metro…

Các hạng mục công trình trong khu quy hoạch bao gồm nhóm nhà biệt thự (diện tích đất là 16.988 m2) gồm 63 căn, cao 3-4 tầng, khu hỗn hợp (51.867 m2) cao 2- 50 tầng.

Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng.
Khu công viên cây xanh được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Sẽ có cao ốc 60 tầng ngay trong khu phức hợp Bason này!

Hotline trực 24/7 : 0925 532 666 – 0974 375 109

Đăng ký nhận thông tin miễn phí dự án sớm nhất : https://goo.gl/cbwhqp

Chi tiết dự án : http://vnrealestate.com.vn/du-an/vinhomes/vinhomes-bason/vinhomes-golden-river-du-bai-viet-nam-ba-son.html
Tìm kiếm nhiều : e4 yên hòa,
udic riverside,
hanoi center point,
máy làm mát,
xu ly bui,
ong tron xoan,
chung cư 69b thụy khuê,
vinhomes riverside hai phong,
chung cư ngoại giao đoàn,
zen lâm sơn,
van chuyen hang di lao,
dich vu keo container,
van tai chuyen nghiep tai da nang,
dich vu cho thue kho tai da nang,
dich vu khai bao hai quan tai da nang,
dich vu quan ly kho hang,
liên kề phú lương,
vinhomes golden river,
vinhomes golden river,
vinhomes trần duy hưng,
vinhomes mễ trì,
vinpearl nha trang

Dự án căn hộ biệt thự Vinhomes Ba son-VINGROUP

Dự án Vinhomes Ba Son có một vị trí vô cùng đắc địa, là điểm nổi bậc nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ngay trên góc giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, được xem là một di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại TP.Hồ Chí Minh, với sức hút, sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều nguồn tin về khu đất vàng Ba Son sau khi được di dời sẽ bố trí thành khu đô thị thương mại

 

9(3)

Dự án Vinhomes Ba Son của Vingroup có gì đặc biệt ?

Chưa vội nhắc đến sự đầu tư của VinGroup chỉ cần nói về vị trí thì Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng thu hút. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP.Hồ Chí Minh, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-đường Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó ,vị trí khu đất này có tuyến METRO số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng tới Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

tien-ich-vinhomes-ba-son

Dự án Vinhomes Ba Son Là 1 trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm TP.Hồ Chí Minh có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng)
Dự án Vinhomes BaSon có giao thông thuận lợi bằng cả :
Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
– Các liên kết vùng: rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh….

vinhomes-ba-son-vi-tri-du-an-1

 

 

Khu dự án Vinhomes Ba Son sẽ tận dụng tối đa các ưu thế giáp bờ sông Sài Gòn để hình thành một dải không gian xanh đẳng cấp đáp ứng nhu các cầu giải trí và sinh hoạt người dân. Không gian kiến trúc sẽ được áp dụng nhiều tiêu chuẩn hiện đại, với các thiết kế cao tầng cùng mật độ xây dựng thấp theo nguyên tắc độ cao công trình thấp dần về phía sông, nhằm đảm bảo không gian sống thoải mái, có tầm nhìn rộng và tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa công trình xây dựng bên trong bờ sông và khu công viên dọc sông Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Ba Son sẽ gồm các phân khu:
– Khu biệt thự: gồm 60 căn biệt thự cao từ 3-4 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất 16.000 m2.
– Khu phức hợp: được xây dựng trên tổng diện tích đất 52.000 m2 gồm các tòa căn hộ cao từ 2 – 50 tầng và các cao ốc văn phòng cao 60 tầng.

Vinhomes-Ba-Son-Định-hướng-siêu-dự-án-căn-hộ-đẳng-cấp-nhất-Việt-Nam3

 

 

Vinhomes Ba Son|Vinhome Ba Son|Dự án Vinhomes Bason|Vinhome Bason